• Với tình cảm Đất Sài Gòn ân tình và truyền thống tương thân tương ái cưu mang và che chở khi hoạn nạn khó khăn thì Công Ty Vạn Tấn Phát xin góp một chút tấm lòng để trả ơn cũng như Báo đáp cái ơn Nghĩa đó, CÔNG TY TNHH VẠN TẤN PHÁT NẠP KHÍ OXY MIỄN PHÍ CHO CÁC NHÓM THIỆN NGUYỆN, BÊNH NHÂN COVID. GIAO OXY MIỄN PHÍ VÀ CHO MƯỢN BÌNH OXY HỖ CÁC BỆNH VIỆN NHẤT LÀ CÁC BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN, TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HUYỆN, CÁC TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG Trong suốt mùa dịch CoVid.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ lương thực, thuốc men, xe cấp cứu, túi đựng xác để giúp bà con vượt qua nổi đau mất mát, khó khăn trong mùa dịch.
  • Do chúng tôi là doanh nghiệp rất ngại truyền thông trong lúc giai đoạn rất nhiều bất ổn, phức tạp và trắng đen lẫn lộn nên chỉ có những tin nhắn và một số hình ảnh còn lưu lại.
  • Chúng tôi cung cấp khí oxy thở cho các bệnh viện.
  • Theo Đức Phật làm phước mà nhiều người biết gọi là Dương Đức tức làm phước được phước nhưng cũng đã được hưởng do được ca tụng được đền đáp, còn Âm Đức tức làm phước mà không ai biết hoặc rất ít người biết thì Phước đó mới bền và để cho bản thân và con cái mai sau. vì lẻ đó chúng tôi không dùng truyền thông để nói về vấn đề làm thiện nguyện.
  • Nhưng cũng có câu có hiểu mới có thương và cần lan tỏa sự tử tế, cần những tấm gương, cần sự chia sẻ giúp nhau trong lúc hoạn nạn lúc ngặt nghèo. Cần những người dám bỏ qua tính mạng và tài sản dám đương đầu với nguy hiểm trong dịch bệnh. Và cũng một phần đưa lên để quý khách hàng ủng hộ hợp tác cùng Công Ty, quý đối tác, anh em trong Công Ty biết được, nó xem như Công Ty trả ơn quý khách hàng, quý đối tác, anh em đã không sợ hiểm nguy lao vào đại dịch và gắng bó với nhau hỗ trợ nhau và sự biết ơn anh em đã công hiến cho công ty và những ai thương mến Công Ty TNHH Vạn Tấn Phát. Theo Đức Phật việc làm này giống như sự hùn phước vậy.
  • Phương châm làm nghề gì thì để Đức cho nghề đó nên Nạp khí oxy miễn phí và cho mượn bình oxy sử dụng trong mùa dịch cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ phải làm.

Xem thêm bình chứa oxy lỏng

Bình oxy

  • Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *