Argon (Ar) Là khí hiếm không màu, không mùi trong cả dạng lỏng và khí, argon chiếm khoảng 0,934% khí quyển Trái Đất, điều này làm cho nó trở thành khí hiếm phổ biến nhất trên Trái Đất

Nhiệt độ để Argon hóa lỏng là -185,850C. Khi sử dụng nhiều, người ta thường dùng Argon hóa lỏng. Argon còn được sử dụng trong làm mát, dùng trong phẫu thuật lạnh.

– Argon khí : (Ar) 
– Chất lượng : 99,9995%
– Áp suất nạp : 150kg/cm2
– Dung tích chai : 6m3

Argon Lỏng Nó được sử dụng trong các loại đèn điện do nó không phản ứng với dây tóc trong bóng đèn ngay cả ở nhiệt độ cao và trong các trường hợp mà nitơ phân tử là một khí bán trơ không ổn định. Các ứng dụng khác:

 • Argon được sử dụng như là môi trường khí trơ trong nhiều công nghệ hàn kim loại, bao gồm hàn kim loại khí trơ (mig) và hàn vonfram khí trơ (tig)
 • Trong vai trò của lớp phủ không phản ứng trong sản xuấttitan và các nguyên tố có phản ứng hóa học cao khác.
 • Là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silíc và gecmani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.
 • Là chất khí dùng trong các đèn plasma.
 • Agon39 được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chủ yếu là nghiên cứu lõi băng. Nó cũng được dùng để xác định niên đại nước ngầm.
 • Các thiết bị phẫu thuật lạnh chẳng hạn như sự cắt bỏ lạnh sử dụng agon lỏng để tiêu diệt các tế bào ung thư.

Argon cũng được sử dụng trong các thiết bị lặn tự chứa để làm căng quần áo khô, do nó trơ và có độ dẫn nhiệt kém.

Argon lỏng có nhiều ứng dụng quan trọng trong công nghiệp, khoa học và nghiên cứu, bao gồm:

 1. Làm mát và làm đông các thiết bị và máy móc: Argon lỏng được sử dụng để làm mát và làm đông các thiết bị và máy móc trong các ứng dụng công nghiệp. Argon lỏng có khả năng làm mát tốt và có thể giữ được nhiệt độ thấp trong thời gian dài.
 2. Sử dụng trong hàn: Argon lỏng được sử dụng làm khí bảo vệ trong quá trình hàn. Nó tạo ra một không khí không oxy và không khí khác để bảo vệ vùng hàn khỏi oxi hóa, đảm bảo cho kết quả hàn được chất lượng cao.
 3. Sản xuất các vật liệu cách nhiệt: Argon lỏng cũng được sử dụng trong sản xuất các vật liệu cách nhiệt, đặc biệt là trong các ứng dụng công nghiệp như sản xuất kính cách nhiệt.
 4. Khoa học và nghiên cứu: Argon lỏng được sử dụng trong khoa học và nghiên cứu, chẳng hạn như làm mát cho các thiết bị phân tích khí hoặc sử dụng trong các thí nghiệm vật lý và hóa học.
 5. Y tế: Argon lỏng cũng được sử dụng trong y tế như làm mát cho các thiết bị y tế, đặc biệt là trong các phòng mổ. Nó cũng có thể được sử dụng để làm mát các mẫu y khoa hoặc thuốc.

 

 

Thông tin liên hệ nhà cung cấp Argon lỏng Uy Tín tại Việt Nam