Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bình Chứa Oxy lỏng – viết tắt là LOX, LOX hoặc Lox trong tàu ngầm, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khí – là một trong những hình thức vật lý của nguyên tố oxy.

Toàn bộ bình chứa khí hóa lỏng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hồ sơ nhập khẩu kiển định.

Oxy lỏng có màu xanh nhạt và có tính thuận từ mạnh mẽ và có thể lơ lửng giữa hai cực của một nam châm móng ngựa mạnh. Oxy lỏng có tỷ trọng 1,141 g/cm3 (1,141 kg / L) và được đông lạnh với một điểm đóng băng của -222,65 °C (-368,77 ° F) và điểm sôi -182,96 ° C (-297,33 ° F) tại 101,325 kPa (760 mmHg). Oxy lỏng có tỷ lệ giản nở 1:861 ở 20 ° C (68 ° F); và vì điều này, nó được sử dụng trong một số máy bay thương mại và quân sự như một nguồn dưỡng khí.

Do tính chất đông lạnh của nó, oxy lỏng có thể gây ra các vật liệu nó chạm vào trở thành vô cùng dễ vỡ. Ôxy lỏng cũng là một tác nhân oxy hóa rất mạnh mẽ: vật liệu hữu cơ sẽ đốt cháy nhanh chóng và mạnh mẽ trong ôxy lỏng. Hơn nữa, nếu ngâm trong ôxy lỏng, một số vật liệu như than bánh than, cacbon đen, vv, có thể kích nổ đột từ nguồn lửa như ngọn lửa, tia lửa hoặc tác động từ thổi nhẹ. Chất hóa dầu thường thể hiện những hành vi này, bao gồm cả nhựa đường.

– Hệ thống cung cấp cho các thiết bị chủ yếu như :

Máy cắt kim loại CNC.
Mỏ cắt hơi, mỏ thổi.
Rùa cắt, Các hệ thống đầu đốt sấy, và nung .v.v…
Trong Y tế bệnh viện, hệ thống được đặt tại các điểm tập trung
Được sử dụng rộng rãi trong các ngành Hóa chất / máy móc / đóng tàu / bệnh viện / điện tử / y tế / vật liệu / năng lượng / nghiên cứu / bảo quản nhiệt cá, v.v.

Các xi lanh đông lạnh chủ yếu được sử dụng để lưu trữ & vận chuyển & sử dụng argon lỏng / oxy / nitơ / carbon dioxide / LNG, v.v.

* Dàn hóa hơi lắp bên trong có thể cấp khí liên tục 10m3/h
* Áp dụng các đầu nối tiêu chuẩn quốc tế, tất cả các van đều là nhãn hiệu nhập khẩu.
* Chúng tôi có thể tùy chỉnh theo khách hàng.
* Thiết kế vòng giảm chấn để đảm bảo vận chuyển an toàn

Thông tin liên hệ nhà cung cấp Bình Khí, Vỏ Chai Uy Tín tại Việt Nam