CÔNG TY CHUYÊN VỀ KHÍ CÔNG NGHIỆP

 

VÌ SAO PHẢI BIẾT PHÂN BIỆT NHÀ SẢN XUẤT, CHIẾT NẠP KHÍ ,CÔNG TY THƯƠNG MẠI và Nhà cung cấp chưa đảm bảo uy tín ???

Nếu tất cả nhà cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng, dịch vụ, uy tín, hàng hóa đảm bảo thì từ nhà sản xuất cho đến công ty thương mại đều xếp hạng là nhà cung cấp hàng đầu Nhưng:

 

Bước 1: Nhà sản xuất khí công nghiệp

Một số công ty làm ăn chập dựt và cung cấp vỏ chai chứa khí và thiết bị ngành khí không đảm bảo dẫn đến không an toàn cho người sử dụng.

Bước 2: Tìm kiếm nhà cung cấp khí công nghiệp

Hiện tại thời mua hàng trên mạng phổ biến, khi tìm kiếm thì khách hàng thấy như ma trận, không biết công ty nào hàng hóa đảm bảo, uy tín và bảo hành về sau (vì liên quan đến vấn đề an toàn rất lớn) .

Bước 3: Thanh toán nhà cung cấp khí công nghiệp

Khi mua hàng thanh toán xong là nhà cung cấp họ không chịu trách nhiệm về sau.

Bước 4: Xuất xứ hàng hoá vỏ bình các loại

Hàng hóa không có xuất sứ rõ ràng, vỏ chai , thiết bị được sơn sửa lại như mới, khách hàng khó phân biệt nếu không làm trong ngành khí ( có thể vào link web sau để biết vỏ chai mới và an toàn

Bước 5: Chọn giá cả nhà sản xuất tốt nhất

Giá cả được đưa lên cao rất nhiều lần, cung cấp hàng thì không ổn định.

Bước 6: Kiểm tra nhà máy sản xuất và chiết nạp khí công nghiệp

Nhiều Công ty không có hàng hóa, không có nhà máy, không có địa chỉ cụ thể, không có mặt bằng được nhà nước công nhận, chỉ có website và đưa ra hình ảnh nhà máy, bồn, bình chứa làm cho khách hàng khó phân biệt. Khi khách hàng gọi đến cần tham quan nhà máy thì họ chỉ một địa điểm khác không có thực.

Bước 7: Giá thành chi tiết từng loại  bình và dịch vụ

Một số công ty đổi khí đưa ra giá rất thấp ví dụ một bình khí trên thị trường 200 ngàn nhưng họ có thể đưa giá 150 ngàn, khi các bạn lấy khí họ đổi được vỏ chai tốt, vỏ chai không an toàn và vỏ chai cũ ví dụ giá chỉ 600 ngàn đến 1 triệu, bạn mua vỏ chất lượng từ 1.8 triệu đến 2 triệu. Khách hàng vô tình khi đổi một vỏ chai khí đã để thất thoát cho nhà cung cấp cũ như thế nào bài toán trên đã thấy được. Xong lần sau bạn gọi đổi khí họ không cấp nữa. Bạn đã mất vỏ chai tốt, bạn lấy về một vỏ chai không an toàn, áp suất của một bánh xe từ 6 kg đến 12 kg có thể nổ chết người, còn vỏ chai khí áp suất có thể đạt đến 150 kg/cm2 đến 200 kgcm2, nó gấp rất nhiều lần. Đó là an toàn của bạn đã bị đe dọa.

Khí oxy thở

Bình khí Acetylen

Khí công nghiệp nito

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÌNH VÀ NẠP KHÍ UY TÍN TOÀN QUỐC

Để mua được hàng hóa mới, đảm bảo chất lượng, an toàn và giá cả  hợp lý thì quý khách hàng nên bớt chút thời gian để tìm hiểu về nhà cung cấp của công ty mình.

CÔNG TY TNHH VẠN TẤN PHÁT tự hào là một trong những công ty cung cấp khí và thiết bị ngành khí hàng đầu

Chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng có thể phân biệt dễ dàng.

Hầu hết nhà cung cấp khí và thiết bị ngành khí uy tín hàng đầu đều có:

  1. Giấy phép kinh doanh ( Công Ty nào cũng có, ngày tháng thành lập ,hoạt động)  và giấy phép sản xuất, sang chiết nạp khí oxy, khí argon, khí co2, khí ni tơ…( chỉ có nhà sản xuất, chiết nạp có)
  2. Giấy phép phòng cháy chữa cháy và giấy chứng nhận hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy ( chỉ có nhà sản xuất và chiết nạp có)
  3. Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất do sở công thương hoặc cục hóa chất cấp ( chỉ có nhà sản xuất và chiết nạp có)
  4. Biện pháp phòng ngừa và sử lý hóa chất..( chỉ có nhà sản xuất và chiết nạp có)
  5. còn một số giấy phép con nữa,
  6. Hầu hết các nhà sản xuất và Chiết nạp Khí đều có địa chỉ Nhà máy trong các Cụm Công Nghiệp và Khu Công Nghiệp ( bắt buộc theo quy định của Nhà nước)
  7. Trên website có dấu đã thông báo với bộ công thương dưới sự giám sát của cơ quan nhà nước tránh hàng trôi nổi, dịch vụ và chất lượng sản phẩm được chứng nhận, hàng hóa nếu không đảm bảo phải đổi trả hoàn tiền cho người mua hàng, chính sách bảo mật thông tin khách hàng, giấy phép kinh doanh được xác nhận chính xác…

Khi khách hàng gọi đến nhà cung cấp họ đáp ứng đủ các giấy phép và địa chỉ nhà máy cụ thể thì Họ đủ năng lực cung cấp, độ uy tín và chắc chắc đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng

 

Thông tin liên hệ nhà cung cấp 7 Bước phân biệt nhà sản xuất , chiết nạp khí công nghiệp Uy Tín Uy Tín tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *