Bạn muốn Mua khí Argon ở đâu chất lượng và uy tín? Bản chất của argon công nghiệp là gì? Argon công nghiệp mang đầy đủ tính chất của khí argon. Nó là một chất khí trơ, gần như không thể phản ứng với bất kỳ dung dịch hay chất hóa học nào. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng hòa tan trong nước với độ tan xấp xỉ oxygen và lớn hơn 2.5 lần so với nitrogen.

Trên thị trường hiện nay, khí argon công nghiệp được biết đến như một phụ phẩm của công nghệ tách không khí công nghiệp thông qua phân đoạn không khí lỏng từ khí quyển. Vì chỉ chiếm một tỉ lệ khá nhỏ trong không khí nên giá khí argon khá là đắt.

Các ứng dụng của khí argon công nghiệp.

  1. Sản xuất kim loại, hợp kim:

– Dùng làm khí thổi dùng trong sản xuất thép và zirconium: argon công nghiệp khi thổi vào kim loại đang nóng chảy có thể giảm mất hàm lượng crom và carbon trong đó.

– Trong sản xuất nhôm, argon được sử dụng để loại bỏ các hạt trong nhôm đang nóng chảy và hydro hòa tan.

– Trong công  nghiệp sản xuất chất bán dẫn, argon được sử dụng làm lớp bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và germani.

  1. Hàn khí argon:

Argon công nghiệp có thể được dùng với các loại kim loại màu và hợp kim, hàn thép hợp kim cao… được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao. Hàn khí argon công nghiệp được ứng dụng nhiều trong công nghệ sản xuất xe không gian, hàng không vũ trụ, hàn các tấm kim loại mỏng và để phục chế, sửa chữa các thiết bị hỏng, đặc biệt là những thiết bị làm từ nhôm và magie.

  1. Xác định niên đại đồng vị phóng xạ:

Argon công nghiệp được sử dụng cùng với Kali để xác định niên đại cho các vật thể có tuổi đời lên đến 4 tỷ năm.

  1. Sản xuất bóng đèn:

Vì argon là một khí trơ, không phản ứng với dây tóc bóng đèn, đồng thời có thể làm giảm  tốc độ oxy hóa của dây tóc bóng đèn nên argon được dùng trong sản xuất bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang. Ngoài ra, khi kết hợp cùng với beon và krypton sẽ được sử dụng trong sản xuất đèn neon.

  1. In 3D:

Xu hướng dùng khí argon trong công nghệ in ba chiều đang khá phát triển. Khí argon công nghiệp sẽ ngăn cản quá trình oxy hóa kim loại cũng như các phản ứng làm hạn chế tác động của ứng suất trong quá trình làm nóng và nguội nhanh vật liệu in.

Mua argon công nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua khí argon công nghiệp chất lượng để an toàn khi sử dụng thì hãy lựa chọn ngay Vạn Tấn Phát– công ty cung cấp khí công nghiệp uy tín hàng đầu tại TpHCM. Bởi mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo các tiêu chí khắt khe về chất lượng, độ an toàn. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối argon công nghiệp với đầy đủ giấy kiểm định từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vì thế, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm khí công nghiệp do chúng tôi cung cấp.

Giá bán khí argon công nghiệp của Vạn Tấn Phát cũng rẻ nhất thị trường, đảm bảo quý khách sẽ khó có thể mua ở đâu rẻ hơn chúng tôi. Vì chúng tôi nạp tại nhà máy của chúng tôi lượng lớn nên giá bán của chúng tôi là giá gốc cộng với hệ thống phân phối xe vận chuyển nhiều đi chung nhiều tuyến đường nên chi phí vận chuyển rất thấp nên đảm bảo không nơi đâu giá tốt như tại Vạn Tấn Phát

Phương thức cung cấp khí argon.

Tại Vạn Tấn Phát, chúng tôi cung ứng ra thị trường sản phẩm argon công nghiệp cả ở dạng khí và dạng bằng bồn chứa hoặc nạp vào chai/bình chứa theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, tiêu biểu nhất là giao trong các loại bình, bồn chứa argon sau:

  • Chai argon công nghiệp 10 lít chứa 1.5 m3 hoặc bình 14 lít chứa 2 m3 khí argon cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.
  • Bình argon 40 lít, 47 lít chứa 6, 7 m3 khí để cho khách hàng sử dụng nhiều tại xưởng sản xuất.
  • Bình khí argon 50 lít, áp suất sử dụng 200 bar chứa 10 m3 khí
  • Cung ứng argon lỏng bằng xe bồn, bồn Xl-45 hoặc bồn BTIC có kèm theo giàn hoá hơi tuỳ thuộc vào lưu lượng sử dụng của khách hàng.
  • Cung cấp bằng xe bồn: bơm vào các tank chứa lỏng 5,10,15,20,30,50…m3

Bình khí argon 

Vỏ chai khí argon

Khí công nghiệp argon

Bình argon 47 lít

 

Thông tin liên hệ nhà cung cấp Mua khí Argon ở đâu chất lượng và uy tín? Uy Tín tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *